Giáo dục

Trường Đại học Tôn Đức Thắng tiếp tục tham gia đánh giá chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn AUN-QA
Sáng ngày 27/02/2024, Mạng lưới Đảm bảo chất lượng các trường đại học ASEAN - AUN-QA cùng với Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã chính thức khai mạc đánh giá chương trình đào tạo trình độ đại học
Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức Tọa đàm liên thông từ trình độ trung cấp, cao đẳng lên trình độ đại học
Tọa đàm do Bộ Giáo dục và đào tạo tổ chức nhằm lấy ý kiến xây dựng dự thảo Nghị định liên thông giữa các cấp học, trình độ đào tạo ...
toa dam
Tọa đàm “Phương pháp giảng dạy - Khối Kỹ thuật"
TDTU chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy đảm bảo chất lượng đào tạo, thực hiện cam kết với xã hội về chất lượng đào tạo theo chuẩn quốc tế.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng có thêm 07 chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế FIBAA
Tháng 11/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã có 11 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định quốc tế FIBAA.
Đoàn sinh viên Trường Đại học Bắc Đan Mạch tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU
Từ ngày 23/10 đến ngày 03/11/2023, đoàn sinh viên Trường Đại học Bắc Đan Mạch tham gia khóa học ngắn hạn tại TDTU.
Trường Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 9/2023
Ngày 27/10/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng long trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp đợt tháng 9/2023.
Subscribe to Giáo dục