Tiếp Khoa kế toán-kiểm toán, Đại học công nghiệp Hà Nội

Chiều ngày 08/8/2019,  Đại diện Khoa kế toán-kiểm toán thuộc Đại học công nghiệp Hà Nội (HaUI) đã đến thăm Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa kế toán TDTU cùng các thày cô Trưởng các bộ môn của Khoa đã tiếp Đoàn.

TS. Đặng Ngọc Hoàng, Trưởng khoa kế toán-kiểm toán HaUI đã thể hiện sự ấn tượng của mình về cơ sở vật chất của TDTU, đặc biệt là Thư viện truyền cảm hứng và các phòng mô phỏng môi trường làm việc của doanh nghiệp. Ông bày tỏ mong muốn được tìm hiểu mô hình hoạt động của Khoa kế toan nói chung, nhất là kinh nghiệm xây dựng các chương trình song bằng và chất lượng cao; kinh nghiệm nghiên cứu khoa học và công bố các bài báo quốc tế; kinh nghiêm xây dựng chương trình đào tạo có sự tham gia của chuyên gia từ doanh nghiệp.

Khoa kế toán TDTU cũng đã nhiệt tình chia xẻ kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu. Trong buổi làm việc, hai bên cũng đã có những thống nhất quan trọng trong việc phát triển mạnh mối quan hệ hợp tác để cùng phát triển.

Một số hình ảnh Buổi làm việc:

HAUI-1.jpg
Toàn cảnh Buổi làm việc

HAUI-2.jpg
Lãnh đạo Khoa kế toán TDTU và Khoa kế toán-kiểm toán HaUI trao quà lưu niệm

HAUI-3.jpg
Hai bên chụp hình lưu niệm