Hợp tác với Công ty Aurecon Việt Nam

Chiều ngày 23/7/2019, Khoa điện-điện tử Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã kí Thoả thuận hợp tác với Công ty TNHH Aurecon Việt Nam (thuộc Tập đoàn Aurecon, Úc). Đại diện Khoa có TS. Đồng Sĩ Thiên Châu, Quyền trưởng khoa và các thầy cô Trưởng bộ môn.

Bà Trần Trân, Giám đốc nhân sự của công ty TNHH Aurecon Việt Nam rất ấn tượng về khả năng tiếng Anh của sinh viên Khoa điện-điện tử; đồng thời đánh giá cao chiến lược giáo dục chú trọng kỹ năng ngoại ngữ, tư duy làm việc chuyên nghiệp cho sinh viên của TDTU. Theo Thoả thuận, hai bên sẽ phối hợp tổ chức các buổi toạ đàm về nghề nghiệp, các cuộc thi tay nghề cho sinh viên Khoa điện-điện tử với sự tham gia của các chuyên gia Aurecon; tiếp nhận sinh viên thực tập; ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Khoa.

Aurecon là tập đoàn đa quốc gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế kỹ thuật. Tại Việt Nam, Aurecon đã tham gia một số dự án lớn như Landmark 81, Sheraton Đà Nẵng, Cocobay Đà Nẵng, …

Một số hình ảnh tại Buổi làm việc:

Aurecon-1.jpg
Đại diện công ty Aurecon Việt Nam

Aurecon-2.jpg
Lãnh đạo Khoa điện-điện tử TDTU và Công ty Aurecon kí Thỏa thuận hợp tác
Aurecon-3.jpg
Hai bên chụp hình lưu niệm