Ký kết hợp tác với Công ty TNHH Sailun Việt Nam

Ngày 13/10/2020, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Công ty TNHH Sailun Việt Nam.

Tham dự lễ ký kết, phía Công ty Sailun Việt Nam có ông Tian Ke Xu, Phó giám đốc nhân sự; ông Trần Thông Thái, Giám đốc an toàn và môi trường; ông Trần Thanh Tươi, Chuyên viên tuyển dụng cấp cao và bà Trương Nguyễn Quỳnh Như, chuyên viên Phòng nhân sự.

Đại diện TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó bí thư Đảng ủy phụ trách, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên; TS. Nguyễn Thị Mai Linh, Trưởng khoa Môi trường và bảo hộ lao động; TS. Nguyễn Hòa Bình, Phó trưởng khoa Ngoại ngữ và TS. Nguyễn Quang Khuyến, Trưởng bộ môn vật liệu hữu cơ, khoa Khoa học ứng dụng.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ triển khai các hoạt động chung như: hợp tác nghiên cứu-chuyển giao công nghệ; tổ chức các chương trình tham quan, thực tập, tập sự nghề nghiệp, hướng nghiệp và phát triển kỹ năng cho sinh viên TDTU; ưu tiên tuyển dụng sinh viên của Trường.

Ngoài ra, Công ty Sailun Việt Nam cũng sẽ tham gia đóng góp vào quỹ hỗ trợ học tập của TDTU, tài trợ các cuộc thi học thuật, các khóa huấn luận kỹ năng và các buổi báo cáo chuyên đề thông qua “Học bổng Sailun”. Tại buổi ký kết, hai bên cũng đã trao đổi mở rộng các hoạt động hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng, nhằm khai thác tối đa tiềm năng, thế mạnh của mỗi bên.

Công ty TNHH Sailun Việt Nam là nhà sản xuất lốp xe lớn nhất tại Việt Nam, thuộc Tập đoàn Sailun, có trụ sở chính tại Thanh Đảo, Trung Quốc. Các sản phẩm của Công ty chủ yếu hướng đến xuất khẩu sang các thị trường cao cấp như Châu Âu, Châu Mỹ…

Ông Tian Ke Xu, Phó giám đốc nhân sự Công ty Sailun Việt Nam

TS. Võ Hoàng Duy, Phó bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên và ông Tian Ke Xu, Phó giám đốc nhân sự Công ty Sailun Việt Nam trao đổi biên bản thỏa thuận

Đại diện các bên trao quà lưu niệm