Khoa Quản trị kinh doanh tổ chức chương trình trao đổi học thuật và văn hóa với Đại học Sunway
Với mục đích tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên trao đổi học thuật, giao lưu quốc tế...
Công dân toàn cầu: Hành trình phá kén trong môi trường đa quốc gia
Người tham dự và diễn giả đã có những trao đổi về việc học tập ở nước ngoài, hòa nhập văn hóa trong môi trường toàn cầu hoá.
Talkshow: “Khởi nghề hay khởi nghiệp?”
Tham dự buổi talkshow, các bạn sinh viên đã có dịp bày tỏ băn khoăn, thắc mắc và nhận được những giải đáp tận tình qua các góc nhìn đa dạng từ các vị khách mời.
Workshop “Phương pháp giảng dạy trực tuyến hiệu quả”
Tại workshop, diễn giả và các giảng viên đã chia sẻ kinh nghiệm, trao đổi các vấn đề liên quan trong việc giảng dạy trên nền tảng công nghệ.
Talkshow: Nghịch cảnh là để vượt qua
Chương trình đã mang đến góc nhìn thực tế với vấn đề được nhiều sinh viên quan tâm, tiếp thêm nghị lực cho các bạn vượt qua thách thức, chuẩn bị sẵn sàng cho năm học mới.
Talkshow: Chinh phục nhà tuyển dụng - Đột phá trong trạng thái mới
Chương trình đã đem đến cho sinh viên những kiến thức bổ ích, thiết thực về thị trường lao động trong nước và quốc tế.
Subscribe to Khoa Quản trị kinh doanh