Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà tham dự Lễ bế mạc Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần 2 năm 2024  tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Chiều ngày 31/3/2024, tại sân vận động Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã diễn ra Lễ bế mạc và trận chung kết Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần 2 năm 2024 - Cúp THACO.

Lễ bế mạc, trận chung kết và trao thưởng vinh dự đón tiếp các vị khách quý: Ông Trần Hồng Hà, Ủy viên T.Ư Đảng, Phó thủ tướng Chính phủ; ông Phan Văn Mãi, Ủy viên T.Ư Đảng, Chủ tịch UBND TP.HCM; ông Vũ Hải Quân, Ủy viên T.Ư Đảng, Giám đốc ĐH Quốc gia TP.HCM; ông Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết T.Ư Đảng, Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn; ông Nguyễn Văn Phúc, Thứ trưởng Bộ GD-ĐT; ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL; ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tập đoàn Trường Hải (THACO), nhà tài trợ chính; ông Đặng Hà Việt, Cục trưởng Cục TDTT; ông Nguyễn Xuân Vũ, Phó chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF); ông Dương Nghiệp Khôi, Tổng thư ký VFF; ông Trần Trọng Đạo, Hiệu trưởng Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Về phía BTC có nhà báo Nguyễn Ngọc Toàn, Tổng biên tập Báo Thanh Niên, Trưởng BTC giải. Ngoài ra còn có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành T.Ư, TP.HCM và các địa phương đăng cai vòng loại.

Giải bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giao cho Báo Thanh Niên phối hợp cùng Trung ương Hội sinh viên Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức; Trường Đại học Tôn Đức Thắng là đơn vị đăng cai Vòng Chung kết.

Sau 3 tháng tranh tài, từ vòng loại 6 khu vực trên cả nước đến vòng chung kết tại TP.HCM, chức vô địch bóng đá Thanh Niên sinh viên Việt Nam lần 2 năm 2024 - Cúp THACO đã gọi tên Trường ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM.

Với sự đoàn kết, nỗ lực và kỹ thuật tốt, đội bóng TDTU xuất sắc giành Hạng 3 giải đấu. Cầu thủ Thanh Phương của đội bóng TDTU lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu. Đồng thời, Ban tổ chức đã trao “Giải truyền thông triển vọng” và “Giải cổ vũ Fair Play” cho TDTU, ghi nhận sự cổ vũ nhiệt huyết, văn minh tạo nên những hình ảnh đẹp trên khán đài.

TDTU là trường đại học công lập có kinh nghiệm tổ chức nhiều sự kiện thể thao quy mô lớn. Với điều kiện cơ sở vật chất thể thao đạt chuẩn quốc tế được đầu tư đồng bộ, đặc biệt với sân bóng đá chuẩn FIFA có sức chứa hơn 7.000 chỗ ngồi, TDTU đồng hành tổ chức Giải Bóng đá Thanh Niên Sinh viên Việt Nam – Cúp THACO lần II năm 2024, góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao học đường, truyền cảm hứng, lan toả tình yêu bóng đá trong cộng đồng sinh viên và tạo cơ hội để tìm kiếm các tài năng trẻ nhằm đào tạo, bồi dưỡng và huấn luyện để trở thành vận động viên chuyên nghiệp trong tương lai.

ThanhnienSV
TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU tặng hoa chào mừng Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà
ThanhnienSV
Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà; Chủ tịch UBND TP. Hồ Chí Minh Phan Văn Mãi và các đồng chí lãnh đạo thăm và chụp hình lưu niệm tại Đại học Tôn Đức Thắng