Sinh viên TDTU đạt nhiều giải cao Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ 25

Ngày 26/11/2023, tại TP.HCM, Ban tổ chức Cuộc thi Sinh viên nghiên cứu khoa học – Euréka - lần thứ 25 đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải chung cuộc với kết quả sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã xuất sắc đạt được nhiều giải thưởng cao của Cuộc thi.

Cụ thể, sinh viên TDTU đã giành được 2 giải Nhì, 1 giải ba, 3 Giải Khuyến khích, 1 đề tài được chuyển giao công trình nghiên cứu, 1 Giải Video clip khoa học được bình chọn nhiều nhất.

02 giải Nhì thuộc về Lĩnh vực kinh tế và Văn hóa – nghệ thuật. Trong lĩnh vực kinh tế, giải Nhì thuộc về nhóm sinh viên: Tạ Ngọc Như, Nguyễn Tuyết Anh, Nguyễn Thanh Triều (do giảng viên hướng dẫn (GVHD) là ThS. Nguyễn Quốc Lộc - Phụ trách bộ môn Nhà hàng - Khách sạn) đến từ Khoa Quản trị kinh doanh với Đề tài: “The role of Green Human Resource Management practice and Environmental Knowledge on Pro-environmental Behaviours and Environmental Performance: An empirical research in Vietnamese hospitality”. Đồng thời, đề tài này là một trong bảy đề tài duy nhất được lựa chọn chuyển giao công trình nghiên cứu cho đơn vị Công ty cổ phần giáo dục Hùng Hậu.

Giải Nhì thứ hai thuộc về nhóm sinh viên: Huỳnh Lê Thanh Hà, Phùng Diệu Linh và GVHD: ThS Nguyễn Đức Thắng - Trưởng ngành Thiết kế công nghiệp Khoa Mỹ thuật công nghiệp, Cử nhân Huỳnh Đang Viên với Đề tài: “Ứng dụng tính xuyên sáng vật liệu từ thân cây chuối vào thiết kế đèn trang trí nội thất”.

Sinh viên TDTU đã nhận 01 giải Ba trong Lĩnh vực kinh tế - Đề tài: “Exploring the relationship between esg performance and business performance of multinational enterprises in the technology industry” của nhóm sinh viên: Huỳnh Thị Thúy Nhi, Lê Nhật Mai Anh, Nguyễn Thị Minh Anh và GVHD. TS. Lê Minh Hiếu - Giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh. Bên cạnh đó, nhóm còn đạt giải Video clip khoa học được bình chọn nhiều nhất.

Lĩnh vực kinh tế còn có được 01 giải Khuyến khích của Cuộc thi do Nhóm sinh viên: Nguyễn Thị Mỹ Tình, Trần Châu Thi, Đinh Trần Tiến Duy và GVHD TS. Lê Quang Trạng, ThS. Phùng Thị Thu Thủy - Giảng viên Khoa Khoa học thể thao cho Đề tài: “Investigating the Impact of Ethnocentrism and National Pride on Media Consumption In Sport Event: The Moderating role of Media Content Trustworthiness”.

02 Giải khuyến khích còn lại, thuộc về Lĩnh Vực Khoa học Y, Dược: Nhóm sinh viên: Nguyễn Thị Bích Phương, Nguyễn Yến Nhi, Trần Đình Cẩm Nhung và GVHD TS. Phan Vũ Hoàng Giang - Giảng viên Khoa Khoa học ứng dụng. Đề tài dự thi: “Nghiên cứu phát triển viên Hydrogel có cấu trúc core/shell chứa Calcitoonln từ hệ chitosan/pectin định hướng trong điều trị bệnh loãng xương”. Lĩnh vực Kỹ thuật công nghệ:  Nhóm sinh viên: Nguyễn Bình An, Lương Phúc Ân, Đỗ Nguyễn Tiến Hải và GVHD: ThS. Thiều Quang Trí - Giảng viên Khoa Điện-Điện tử. Đề tài: “Cánh tay mô phỏng chuyển động thật của tay người”.

p2
Nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn đạt Giải nhì Euréka lần thứ 25 năm 2023
p3
Đại diện Nhóm Sinh viên TDTU và đối tác nhận chuyển giao công nghệ trong nghiên cứu - Công ty cổ phần giáo dục Hùng Hậu
p4
p5
Nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn đạt Giải Ba và Video clip khoa học được bình chọn nhiều nhất Euréka lần thứ 25 năm 2023
p6
Nhóm sinh viên và giảng viên hướng dẫn Khoa Khoa học thể thao TDTU
đạt giải Khuyến khích Euréka lần thứ 25 năm 2023 trong lĩnh vực kinh tế.