Nhiều cơ quan, đơn vị thân hữu đến thăm và chúc mừng Trường Đại học Tôn Đức Thắng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí hân hoan chào đón Kỷ niệm 41 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023) trên cả nước, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) vinh hạnh được đón tiếp nhiều cơ quan, đơn vị thân hữu đến thăm và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Ban Giám hiệu và tập thể quý thầy cô, giảng viên, viên chức, người lao động Nhà trường.

Đến thăm và chúc mừng, đại diện các cơ quan, đơn vị đã gửi những lời tri ân và lẵng hoa tươi thắm đến tập thể đội ngũ cán bộ và giảng viên của TDTU. Qua đó, các cơ quan, đơn vị cũng đã ghi nhận những thành tích, đóng góp tích cực của Nhà trường đối với công tác đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội và đặc biệt là đối với TP.HCM. Các Đoàn đến thăm cũng bày tỏ và đánh giá cao thành tựu Nhà trường đã đạt được, ấn tượng với cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ, hiện đại và sự lễ phép của sinh viên trong Trường đối với thầy cô, khách đến thăm, làm việc tại Trường. Trong dịp này, đại diện các đơn vị cũng đã thông tin về một số kế hoạch, dự định công tác thống nhất sẽ hợp tác, phối hợp với Trường triển khai trong thời gian đến.

Một số hình ảnh các Đoàn đến thăm, tặng hoa Nhà trường trong dịp này:

Đại diện Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh đến thăm, chúc mừng và tặng hoa thầy cô TDTU
Đoàn lãnh đạo quận 7 đến thăm, chúc mừng và tặng hoa thầy cô TDTU
Đại diện báo Thanh Niên đến thăm, chúc mừng và tặng hoa thầy cô TDTU
Đại diện Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật đến thăm, chúc mừng và tặng hoa thầy cô TDTU
Đại diện tập đoàn FPT đến thăm, chúc mừng và tặng hoa thầy cô TDTU
Đại diện Saigon Co.op đến thăm, chúc mừng và tặng hoa thầy cô TDTU
Đại diện Công An Tp.HCM đến thăm, chúc mừng và tặng hoa thầy cô TDTU