Trường Đại học Tôn Đức Thắng – Phân hiệu Khánh Hòa Khai giảng năm học mới 2023-2024

Ngày 20/10/2023, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) – Phân hiệu Khánh Hòa tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024 và chào đón tân sinh viên Khóa 27.

Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của Ông Võ Hoàng Hải – Tỉnh Ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Khánh Hòa; Ông Nguyễn Đức Trí – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Khánh Hòa. Đại diện của một số trường THPT hợp tác có sự hiện diện của: Ông Huỳnh Vĩnh Khang - Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi; Ông Nguyễn Xuân Thu - Hiệu trưởng Trường THPT Hà Huy Tập cùng đại diện các doanh nghiệp thân hữu đã tham dự buổi Lễ.

Về phía TDTU có sự tham dự của TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Văn Hưng – Quyền Giám đốc Phân hiệu Khánh Hòa cùng sự hiện diện của quý thầy cô là lãnh đạo một số đơn vị trực thuộcTDTU, quý thầy cô viên chức, người lao động; cùng sinh viên của Phân hiệu Khánh Hòa.

Tại Lễ Khai giảng, Nhà trường khen thưởng cho sinh viên tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2022-2023, trao học bổng cho tân sinh viên là thủ khoa các ngành đang đào tạo tại Phân hiệu. Cũng trong Lễ Khai giảng, Ban Thường vụ Đoàn Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã trao quyết định thành lập Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Phân hiệu Khánh Hòa.

khanh-hoa-tdtu-khai-giang-1
TS. Đồng Sĩ Thiên Châu - Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi Lễ
khanh-hoa-tdtu-khai-giang-2
Tân sinh viên Khóa 27 TDTU - Phân hiệu Khánh Hòa tặng hoa cho các thầy cô