Các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Trường Đại học Tôn Đức Thắng (24/9/1997-24/9/2023)

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm xây dựng và phát triển, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa xuyên suốt từ ngày 11/9 đến ngày 24/9/2023. Đây là dịp ôn lại truyền thống, tạo cơ hội gặp gỡ và gắn kết giữa các viên chức, người lao động (VC-NLĐ), sinh viên thông qua các hội thi, hoạt động thể thao và giao lưu.

Một số hình ảnh hoạt động chào mừng kỷ niệm 26 năm thành lập Trường:

1. Lễ dâng hương

Lãnh đạo Nhà trường thực hiện nghi lễ dâng huơng trước tượng đài Bác Tôn
tdtu
Đại diện các đơn vị, phòng, ban, khoa, viện, trung tâm trong Trường dâng hương trước tượng đài Bác Tôn

2. Triển lãm hình ảnh đẹp kỷ niệm 26 năm thành lập Trường

tdtu
Trao giải cho các đơn vị công đoàn tham dự Hội thi ảnh đẹp

3. Chạy việt dã giao lưu

Đại diện Công đoàn Trường phát biểu khai mạc hội thi Việt dã
tdtu
Trao cờ lưu niệm cho các đội thi tham gia Việt dã
tdtu
VC-NLĐ cùng sinh viên hào hứng tham gia chạy việt dã giao lưu

4. Hội thi nhảy Flashmob

TS. Trần Trọng Đạo trao hoa cho thành viên Ban giám khảo
tdtu
Các đội thi được Ban giám khảo đánh giá cao về sự đầu tư và trình diễn tự tin
Giải Nhất bảng A Hội thi Flashmob thuộc về Khoa Công nghệ thông tin

5. Thi đấu Tennis giao hữu

TS. Trần Trọng Đạo cùng VC-NLĐ nhận cúp lưu niệm trong giải đấu Tennis giao hữu

6. Thi đấu bóng đá giao hữu

tdtu
Đại diện Công đoàn Trường trao cờ lưu niệm cho đội tham dự giải bóng đá giao hữu

Sau 26 năm, TDTU đã vươn lên vị trí dẫn đầu tại Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Nhà trường có cơ sở hạ tầng hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm, khu liên hợp thể thao… Nguồn nhân lực gồm đội ngũ viên chức, nghiên cứu viên, người lao động có tinh thần trách nhiệm và lòng tự hào về Trường, góp phần giảng dạy, hỗ trợ, nâng cao chất lượng sinh viên. Từng bước, TDTU đã trở thành một trung tâm giáo dục của quốc tế, có nhiều hoạt động hợp tác trên quy mô toàn cầu.

Tự hào, trân trọng những kết quả đạt được, biết ơn những thế hệ đi trước đã đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển của Trường ngày hôm nay; tập thể viên chức, người lao động, người học và sinh viên tin cậy vào sự phát triển không ngừng của TDTU trên con đường trở thành đại học nghiên cứu tinh hoa của thế giới.