Đoàn Đại biểu Trường Đại học Tôn Đức Thắng công tác tại tỉnh Tây Ninh

Ngày 16/7/2023, Đoàn đại biểu Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) do TS. Vũ Anh Đức - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường dẫn đầu đã cùng Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Thành phố Hồ Chí Minh, Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh, LĐLĐ tỉnh Tây Ninh tham gia đoàn công tác của Bộ GD&ĐT đến viếng Nhà bia tưởng niệm liệt sĩ ngành Giáo dục, nơi an nghỉ của nhiều thế hệ nhà giáo đã hy sinh trong thời kỳ chống Mỹ cứu nước tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82 (huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh). Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).

Nhân dịp này, Đoàn Đại biểu TDTU cũng đến dự lễ khánh thành nhà công vụ giáo viên Trường Tiểu học Tân Khai tại xã Tân Lập, huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh. Đây là công trình chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028. Tại buổi lễ, Đoàn Đại biểu TDTU đã trao tặng quà mừng cho các giáo viên nhằm động viên, khích lệ tinh thần quý thầy cô vượt khó trong công tác giảng dạy và tiếp tục nỗ lực trên hành trình mang trí thức đến với các em học sinh vùng biên giới khó khăn nơi đây.

Đoàn đại biểu TDTU dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang ngành Giáo dục huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh.

Đoàn Đại biểu TDTU dự lễ khánh thành nhà công vụ giáo viên và tặng quà cho tập thể giáo viên Trường Tiểu học Tân Khai (tỉnh Tây Ninh).