Ban Giám hiệu gặp gỡ giảng viên, viên chức - người lao động mới tuyển dụng năm 2022-2023 (lần 2)

Ngày 20/7/2023, buổi tập huấn giảng viên, viên chức - người lao động (GVVC-NLĐ) mới tuyển dụng Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) năm học 2022-2023 (lần 2) đã tổ chức tại phòng họp A0403 với hơn 40 viên chức tham dự.

TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU thay mặt Ban Giám hiệu gửi lời chúc mừng đến các GVVC-NLĐ: “Cảm ơn quý thầy cô đã lựa chọn TDTU là nơi đồng hành, chúc các thầy cô sớm hòa nhập với môi trường mới, hoàn thành công việc thật tốt và góp phần xây dựng tổ chức”. Tại đây, TS. Trần Trọng Đạo mong muốn mỗi GVVC-NLĐ tiếp tục duy trì và phát triển những giá trị đang có, lan tỏa thông điệp văn hóa truyền thống của TDTU: “Không gì quan trọng hơn việc bảo đảm hiệu quả trong mọi hành động, không gì đáng quý hơn sự công bằng trong mọi ứng xử, không có gì đạo đức hơn tinh thần phụng sự đất nước”.

Buổi tập huấn với sự chia sẻ của cô Phùng Thị Thùy Thủy - Trưởng phòng Tổ chức hành chính, thầy Phùng Thanh Trúc - Trợ lý Trưởng phòng Đại học, cô Dương Thị Thùy Vân - Trưởng phòng Khảo thí & kiểm định chất lượng, nhằm cung cấp các thông tin giúp GVVC-NLĐ nắm các quy định về quyền lợi, nghĩa vụ và trách nhiệm của mình đối với Nhà trường; bảo đảm các kỹ năng chuyên môn cần thiết trong công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học; hiểu biết về định hướng và mục tiêu phát triển của TDTU.

TS. Trần Trọng Đạo - Hiệu trưởng TDTU phát biểu tại buổi gặp gỡ.

Cô Phùng Thị Thùy Thủy - Trưởng phòng Tổ chức hành chính, cô Dương Thị Thùy Vân - Trưởng phòng Khảo thí & kiểm định chất lượng chia sẻ tại buổi tập huấn.
Toàn cảnh buổi gặp gỡ giữa Ban Giám hiệu và GVVC-NLĐ.