Trường Đại học Tôn Đức Thắng chào đón sinh viên quốc tế đến học tập và trải nghiệm văn hóa

Ngày 29/5/2023, đoàn sinh viên đến từ các nước Anh, Ba Lan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ghana, Nigeria, Ấn Độ và Thái Lan bắt đầu chương trình trao đổi văn hóa tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tại buổi sinh hoạt định hướng, đoàn sinh viên quốc tế được hướng dẫn cụ thể về nội dung khóa học, những lưu ý khi học tập và sinh hoạt tại Việt Nam, kết nối với sinh viên TDTU và tham quan Trường. Chương trình kéo dài đến ngày 21/7/2023 với các khóa học tiếng Việt và văn hóa Việt Nam, đa dạng hoạt động trải nghiệm, tìm hiểu bản sắc, tham quan danh lam thắng cảnh tại thành phố Hồ Chí Minh, Củ Chi và Đồng bằng sông Cửu Long. Kết thúc chương trình, sinh viên sẽ được trao chứng nhận hoàn thành khóa học từ TDTU.

Quốc tế hóa môi trường giáo dục là hoạt động trọng tâm của TDTU nhằm tạo điều kiện cho giảng viên, sinh viên các nước nói chung và giảng viên, sinh viên TDTU nói riêng có cơ hội tiếp xúc với các nền văn hóa đa dạng và kết nối với bạn bè trên thế giới.

Toàn cảnh buổi sinh hoạt định hướng.

Lớp học tiếng Việt.

Sinh viên quốc tế tham quan Thư viện truyền cảm hứng TDTU.
Đoàn sinh viên quốc tế chụp hình lưu niệm.