Lễ bế giảng lớp lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn dành cho cán bộ công đoàn tỉnh An Giang

Ngày 6/5/2023, Lễ bế giảng lớp lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn tỉnh An Giang đã diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tham dự lễ bế giảng có ông Nguyễn Thiện Phú - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang. TS. Vũ Anh Đức - Ủy viên Đoàn chủ tịch Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường cùng đại diện Lãnh đạo, giảng viên khoa liên quan đón tiếp đoàn.

Khóa học có 37 học viên là những cán bộ công đoàn chủ chốt của tỉnh An Giang, diễn ra từ 15/8/2022 đến 12/3/2023. Nội dung khóa học cung cấp cho học viên kiến thức lý luận và nghiệp vụ, kiến thức kỹ năng và kiến thức bổ trợ nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong tình hình hiện nay. Kết thúc khóa học, 100% học viên tốt nghiệp, trong đó có 6 học viên đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Vũ Anh Đức gửi lời chúc mừng đến các học viên đã nỗ lực hoàn thành khóa học, đồng thời khẳng định TDTU luôn sẵn sàng cung cấp chương trình đào tạo lý luận và nghiệp vụ công tác công đoàn chất lượng, phù hợp với định hướng và đáp ứng tốt nhất nhu cầu công tác của cán bộ công đoàn trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Thiện Phú đánh giá cao sự chuyên nghiệp trong công tác đào tạo và tham mưu của TDTU và bày tỏ mong muốn trong tương lai sẽ có thêm nhiều khóa học bồi dưỡng cho cán bộ tỉnh An Giang nói riêng và các tỉnh thuộc khu vực phía Nam nói chung.

Khóa học do TDTU và Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang phối hợp thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức Công đoàn trong bối cảnh hiện nay, đổi mới hoạt động công đoàn theo tinh thần Nghị quyết 02 của Bộ Chính trị và xây dựng đội ngũ cán bộ vững chuyên môn, thạo kỹ năng trong giai đoạn phát triển mới của nền kinh tế - xã hội.

tdtu
TS. Nguyễn Đình Hoà - Trưởng khoa Lao động và Công đoàn TDTU báo cáo tổng kết lớp.
tdtu
TS. Vũ Anh Đức phát biểu chúc mừng.
tdtu
Ông Nguyễn Thiện Phú đánh giá cao chất lượng đào tạo của TDTU.
tdtu
Bà Nguyễn Lê Linh Châu - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ An Giang đại diện lớp phát biểu.

Đại diện Nhà trường và Lãnh đạo tỉnh trao giấy chứng nhận tốt nghiệp cho học viên.

tdtu
Đại diện học viên trao hoa cảm ơn cho Lãnh đạo Nhà trường và Lãnh đạo tỉnh.
Hai bên tặng quà.
tdtu
…và cùng chụp hình lưu niệm.