Hơn 300 đoàn viên Đại học Tôn Đức Thắng tham gia Ngày chủ nhật xanh

Sáng ngày 24/7/2022, hơn 300 đoàn viên, thanh niên, chiến sĩ tình nguyện đã tham gia chương trình Ngày chủ nhật xanh do Đoàn trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phát động.

Với sự hỗ trợ của Phòng Quản trị thiết bị, các đoàn viên là sinh viên và giảng viên, viên chức TDTU đã tham gia làm sạch đẹp cảnh quan, thu gom rác, nâng cấp lối đi nội bộ khu vực Trường quốc tế Việt Nam - Phần Lan (VFIS).

Ngày chủ nhật xanh là chương trình được triển khai trong toàn thể các cấp bộ Đoàn trên toàn quốc nhiều năm qua nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm và phát huy vai trò xung kích, sáng tạo của cán bộ đoàn, thanh thiếu nhi trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu.

Đối với đoàn viên, thanh niên TDTU, chương trình này còn có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tôn Đức Thắng lần VI, thực hiện chương trình “Vì đàn em thân yêu”, hưởng ứng hoạt động ngày cao điểm Chủ nhật xanh lần thứ 146 của Thành đoàn TP. Hồ Chí Minh.

tdtu

Đoàn viên, thanh niên tham gia Ngày chủ nhật xanh 24/7/2022.
tdtu
Các chiến sĩ chụp ảnh lưu niệm trước Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan.