Trường Đại học Tôn Đức Thắng công bố điểm trúng tuyển đại học phương thức 2

Ngày 15/9/2021, Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo kết quả trúng tuyển năm 2021 các ngành trình độ đại học của phương thức xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Điểm xét tuyển là tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp (có nhân hệ số môn theo từng tổ hợp/ ngành xét tuyển và tính theo thang điểm 40), cộng với điểm ưu tiên khu vực, đối tượng nếu có theo thang điểm 40, được làm tròn đến 2 chữ số thập phân theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Mức điểm trúng tuyển khác nhau theo từng ngành và từng chương trình đào tạo.

Điểm cao nhất thuộc về các ngành Quản trị kinh doanh-chuyên ngành Quản trị nguồn nhân lực, Kinh doanh quốc tế và Marketing của chương trình tiêu chuẩn (mức điểm trúng tuyển lần lượt là 36,0; 36,30 và 36,90).

Trường Đại học Tôn Đức Thắng có 4 chương trình đào tạo bậc đại học, gồm: chương trình tiêu chuẩn, chương trình chất lượng cao, chương trình đại học bằng tiếng Anh và chương trình du học luân chuyển campus. Mỗi chương trình có thế mạnh, yêu cầu đầu vào và chuẩn đầu ra khác nhau.

Năm 2021, trường tuyển 5.560 chỉ tiêu trình độ đại học, bao gồm 40 ngành thuộc chương trình tiêu chuẩn, 17 ngành thuộc chương trình chất lượng cao, 12 ngành thuộc chương trình đại học bằng tiếng Anh và 11 ngành thuộc chương trình du học luân chuyển campus. Đối với chương trình tiêu chuẩn, ngoài việc tổ chức đào tạo tại cơ sở chính của trường tại TP. Hồ Chí Minh, nhà trường còn tổ chức đào tạo 2 năm đầu tại các cơ sở Nha Trang và Bảo Lộc, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của sinh viên các tỉnh miền trung và Tây nguyên.

Thông tin chi tiết điểm chuẩn tất cả các ngành thuộc các chương trình đào tạo tham khảo tại đây.

Sinh viên TDTU trong trang phục truyền thống.