Chung kết hội thi Tìm hiểu về luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân

Ngày 20/5/2021, những sản phẩm dự thi vòng II cuộc thi “Tìm hiểu về luật bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân” do Ban tuyên giáo Đảng ủy Khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh phối hợp với Đảng ủy Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức đã được Ban giám khảo đánh giá, xếp hạng.

Sau khi hoàn thành vòng I ngày 12/5/2021, 11 đội đã được chọn để tiếp tục tranh tài tại vòng II với sản phẩm video tuyên truyền về bầu cử.

Ban giám khảo bao gồm đại diện Ban Tuyên giáo Thành uỷ, Ban Dân vận Thành uỷ và Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Thành phố.

Qua 2 lượt chấm điểm (từng giám khảo chấm điểm lượt 1 độc lập sau đó 3 giám khảo thảo luận từng tác phẩm để chấm điểm lượt 2), tất cả các sản phẩm dự thi đều bám sát chủ đề của Hội thi. Các đội thi đã thể hiện ấn tượng qua việc đầu tư nghiêm túc, dàn dựng công phu, ý tưởng sáng tạo; nội dung, hình ảnh clip tốt, chuyển tải được thông điệp rõ ràng, tích cực về công tác bầu cử. Đặc biệt, các đội đã chuyển tải những vấn đề sinh viên quan tâm về luật bầu cử bằng những thông điệp nhẹ nhàng, tinh tế và phù hợp với đối tượng sinh viên.

Kết quả xếp hạng như sau:

• Giải Nhất: Đội 2-Đại học Kinh tế - Tài chính TP. Hồ Chí Minh.
  • Giải Nhì: Đội 1-Đại học Sài Gòn và Đội 2-Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh (đồng hạng).
  • Giải Ba: Đội 2-Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Đội 1-Đại học Sư phạm kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Đội 2-Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (đồng hạng).
  • Giải Khuyến khích: Đội 1-Đại học Kinh tế-Tài chính TP. Hồ Chí Minh, Đội 1-Đại học Văn Hiến, Đội 1-Đại học Tôn Đức Thắng, Đội 2-Đại học Nông Lâm TP. Hồ Chí Minh và Đội 1-Đại học Công nghệ TP. Hồ Chí Minh (đồng hạng).

Dự kiến việc trao giải sẽ được tổ chức vào dịp tuyên dương gương điển hình thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh của Đảng ủy khối.

Ban giám khảo làm việc.

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với Ban giám khảo.