Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng tổ chức trao Huy hiệu Đảng và học tập Nghị quyết Đảng bộ Thành phố

Ngày 26/3/2021, Đảng bộ Trường Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn 30 năm và 40 năm tuổi Đảng; trao khánh vàng cho các đồng chí tròn 10, 15, 20, 25, 40, 45 tuổi Đảng.

Đến dự lễ có đồng chí Nguyễn Thị Là - Phó bí thư Đảng uỷ khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh; đồng chí Lâm Thị Phú - Phó trưởng phòng quận-huyện, sở-ngành, Ban tổ chức Thành Uỷ; đồng chí Võ Hoàng Duy - Phó bí thư phụ trách Đảng uỷ trường; đồng chí Trần Trọng Đạo - Đảng uỷ viên, Đại diện trường cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng.

Đồng chí Nguyễn Thị Là - Phó bí thư Đảng uỷ khối Đại học, Cao đẳng TP. Hồ Chí Minh đã trao Huy hiệu Đảng cho các đồng chí Nguyễn Mạnh Hà - Chi bộ Giảng viên khối kinh tế-xã hội (Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng), đồng chí Hoàng Hữu Công - Chi bộ Hành chính 2 (Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng), đồng chí Hà Thị Là - Chi bộ Giảng viên khối kinh tế-xã hội (Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Là đã chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, mong muốn các đồng chí tiếp tục kiên định, phấn đấu đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển của đơn vị.

Trong dịp này, Đảng bộ Đại học Tôn Đức Thắng đã tổ chức học tập Nghị quyết Đảng bộ TP. Hồ Chí Minh khoá XI, nhiệm kỳ 2020-2025 và triển khai đề án 05 của Ban thường vụ Thành uỷ. Báo cáo viên là ThS. Hà Trung Thành, giảng viên Học viện Cán bộ Thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng chí Hà Thị Là, Chi bộ Giảng viên khối kinh tế-xã hội thay mặt các đảng viên nhận Huy hiệu 30, 40 năm tuổi Đảng phát biểu cảm tưởng.

Trao khánh vàng cho các đảng viên tròn 10, 15, 20, 25, 40, 45 tuổi Đảng.

ThS. Hà Trung Thành, giảng viên Học viện Cán bộ TP. Hồ Chí Minh báo cáo Nghị quyết Đảng bộ Thành phố nhiệm kỳ 2020-2025.