Đón tiếp đoàn đại điện trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh

Ngày 22/01/2021, đại diện Trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP. Hồ Chí Minh (HUFLIT) đã đến thăm Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Chuyến thăm có mục đích tham quan, trao đổi - học tập mô hình quản trị cơ sở vật chất của TDTU để áp dụng cho HUFLIT, đặc biệt là cho sở mới của trường sắp đưa vào hoạt động tại Hóc Môn.

Đoàn đã dược hướng dẫn tham quan một số công trình tiêu biểu tại TDTU như Thư viện, Trường quốc tế Việt Nam – Phần Lan, khu phức hợp thể thao, … sau đó hai bên đã có buổi trao đổi về các vấn đề liên quan.

Đại diện HUFLIT đã bày tỏ ngưỡng mộ về sự khang trang, sạch sẽ của cảnh quan và sự chuyên nghiệp của  sinh viên cũng như từng giảng viên, viên chức. ThS. Nguyễn Thị Thiều – Trưởng phòng Đối ngoại – Tổng hợp – Hành chính HUFLIT cho biết: có rất nhiều điều đáng để học hỏi và vận dụng từ TDTU. Sau buổi thăm này, HUFLIT mong muốn tiếp tục có thêm một số buổi trao đổi cụ thể về kinh nghiệm, cách thức vận hành để nâng cao hiệu quả và tính chuyên nghiệp trong quản trị trường đại học.

Đoàn tham quan Thư viện truyền cảm hứng.

Đại diện hai bên trao quà và chụp hình lưu niệm.