Làm việc với Công ty chứng khoán Yuanta

Ngày 12/11/2019, Đại diện Công ty chứng khoán Yuanta gồm: ông Roger Lu, Phó tổng giám đốc cấp cao; bà Chung Kim Hoa, Giám đốc đã có chuyến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

TS. Võ Hoàng Duy, Phó hiệu trưởng; TS. Hoàng Cẩm Trang, Trưởng khoa tài chính – ngân hàng; TS. Từ Chí Thành, giảng viên Khoa ngoại ngữ đã tiếp và làm việc với Đoàn.

Tại buổi làm việc, Đại diện Công ty Yuanta đề nghị được phối hợp với TDTU tổ chức các chương trình phát triển kỹ năng nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính-chứng khoán. Ngoài ra, Công ty cũng sẽ tạo điều kiện tiếp nhận sinh viên TDTU vào thực tập và ưu tiên tuyển dụng những sinh viên đã thực tập tại Công ty.

Công ty chứng khoán Yuanta thành lập năm 1961 tại Đài Loan. Sau hơn 50 năm phát triển, hiện nay Yuanta là một trong những tập đoàn tài chính-ngân hàng-chứng khoán lớn nhất Đài Loan.

Một số hình ảnh tại Buổi làm việc

Toàn cảnh

Ông Roger Lu đề xuất các chương trình hợp tác với TDTU

Hai bên cùng chụp hình lưu niệm