Giải bóng đá viên chức – người lao động 2019

Chiều ngày 09/6/2019, Giải bóng đá viên chức – người lao động Công đoàn cơ sở các trường đại học, cao đẳng thuộc Liên đoàn lao động Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đã chính thức diễn ra tại Sân vận động của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Đây là hoạt động kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929-28/7/2019) và cũng là hoạt động thường niên của Liên đoàn lao động TPHCM.

Giải bóng đá năm nay có sự tham gia của 06 trường đại học trên địa bàn TPHCM: Đại học kinh tế, Đại học lao động – xã hội, Đại học luật, Đại học mở, Đại học tài chính-marketing và TDTU. Giải đấu đã thu hút sự quan tâm, cổ vũ của đông đảo giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU.

Kết quả, Đội TDTU giành ngôi vô địch với chiến thắng 7-1 trước Đội Trường đại học tài chính-marketing; đồng thời, cầu thủ Thạch Sốt Mai Ly (TDTU) cũng đã được trao Giải vua phá lưới.

Giải đấu không chỉ góp phần hình thành không khí hăng hái, sôi nổi thi đua kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam; xây dựng mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa Công đoàn các trường trong Khối thi đua số 2; mà còn thể hiện tinh thần thể thao với phương châm tốt đẹp “Trung thực - Đoàn kết – Lành mạnh”.

Một số hình ảnh của Giải:

CPR00234.JPG
Pha tranh bóng quyết liệt

CPR00256.JPG
Đội bóng TDTU lên ngôi vô địch

CPR00249.JPG
Cầu thủ Thạch Sốt Mai Ly đoạt Giải vua phá lưới

CPR00259.JPG
Các đội bóng chụp hình lưu niệm cùng Ban tổ chức