Khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng an ninh cho lãnh đạo đơn vị

Sáng 13/03/2019, tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Hội đồng giáo dục quốc phòng-an ninh (QP-AN) Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) kết hợp với Trường quân sự TPHCM và TDTU đã tổ chức Lễ khai giảng Lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN cho 45 cán bộ là lãnh đạo các đơn vị trực thuộc (Đối tượng 3) của TDTU. Đến dự buổi lễ có Thượng tá Hà Văn Tiến,  Ủy viên Hội đồng giáo dục QP-AN TPHCM, Chính ủy Trường quân sự TPHCM; Thượng tá Nguyễn Quốc Huy, Trợ lý đào tạo Trường quân sự TPHCM. Phía TDTU có TS. Võ Hoàng Duy, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự TDTU; Đại tá Nguyễn Tiến Lộc, Giám đốc Trung tâm giáo dục QP-AN cùng toàn thể các học viên Lớp đối tượng 3.

Theo kế hoạch, khóa học diễn ra trong thời gian 12 ngày; các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về quốc phòng, an ninh; đặc biệt, nghiên cứu về binh khí kỹ thuật và thực hành huấn luyện bắn súng K54. Đại diện lãnh đạo Trường quân sự TPHCM và TDTU đã có những chỉ đạo để học viên hoàn thành tốt khóa học; nâng cao trình độ, nhận thức về công tác QP-AN; rèn luyện bản lĩnh chính trị, tư tưởng vững vàng, hoàn thành tốt hơn chức trách, nhiệm vụ được giao.

Một số hình ảnh Buổi khai giảng:

qpan1.jpg
Thượng tá Hà Văn Tiến, Chính ủy Trường quân sự TPHCM
qpan2.jpg
TS. Võ Hoàng Duy, Phó bí thư Đảng bộ, Phó hiệu trưởng TDTU
qpan3.jpg
Đại tá Nguyễn Tiến Lộc, Giám đốc Trung tâm giáo dục QP-AN triển khai chương trình Khóa học
qpan4.jpg

qpan5.jpg
Khen thưởng những học viên xuất sắc của Lớp bồi dưỡng kiến thức QP-AN đối tượng 4