Hoạt động mừng Ngày quốc tế phụ nữ

Chiều 8/3/2019, Công đoàn cơ sở Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Cuộc thi trang trí bàn tiệc với sự tham gia của 27 Tổ công đoàn và sự cổ vũ của đông đảo công đoàn viên khác trong toàn Trường.

Tham gia cuộc thi, mỗi Tổ công đoàn đã thực hiện một bàn tiệc cho 6 đến 10 người. Với các yêu cầu: dinh dưỡng cân đối, hình thức đẹp mắt, chi phí thấp, thực phẩm an toàn, món ăn phù hợp cho nhiều đối tượng và thời gian hoàn thành bàn tiệc ngắn nhất; Ban giám khảo đã chọn ra 8 bàn tiệc để trao giải. Cụ thể:

Giải đặc biệt: Tổ công đoàn Phòng tài chính và Ban quản lý dự án;

Giải nhất: Tổ công đoàn Khoa quản trị kinh doanh;

Giải nhì: Tổ công đoàn Phòng CTHSSV – Ký túc xá – Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên;

Giải ba (05 giải):

• Tổ công đoàn Khoa luật;
  • Tổ công đoàn Trung tâm ngôn ngữ sáng tạo;
  • Tổ công đoàn Thư viện;
  • Tổ công đoàn Phòng điện toán máy tính;
  • Tổ công đoàn Khoa toán thống kê.

Cuối buổi thi, mọi người tham dự đã cùng dùng tiệc buffet với các món ăn dự thi của các Tổ, xen kẽ những tiết mục văn nghệ do chính các công đoàn viên TDTU biểu diễn; tạo nên một Ngày kỷ niệm ấm cúng, đầy tình cảm. Sự kiện không chỉ mang đến cảm xúc cho các nữ giảng viên, viên chức; mà còn là ngày vui kết nối tất cả mọi thành viên trong ngôi nhà chung TDTU.

Một số hình ảnh của Cuộc thi:

congdoan-01.jpg

congdoan-02.jpg

congdoan-03.jpg
Các đội thi tập trung trang trí bàn tiệc

congdoan-04.jpg

congdoan-05.jpg
Ban giám khảo chấm điểm các bàn tiệc dự thi

congdoan-06.jpg
Trao thưởng cho các đội thi đoạt giải