Tiếp Viện hợp tác phát triển Châu Âu

Chiều ngày 23/01/2019, Đoàn Viện hợp tác và phát triển Châu Âu IECD (Institut Européen de Coopération et de Développement) đã đến thăm và làm việc với Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU). Buổi làm việc có sự tham dự của TS. Tăng Hữu Tân, Giám đốc trung tâm đào tạo phát triển xã hội (SDTC) TDTU; ông Thomas Behaghel, Giám đốc chi nhánh Đông Nam Á IECD cùng một số đại diện hai đơn vị.

Hai bên đã trao đổi về các nội dung hợp tác trong lĩnh vực phát triển kỹ năng, hướng dẫn khởi nghiệp cho sinh viên. Đây là cơ hội cho sinh viên TDTU xây dựng những ý tưởng, dự án khởi nghiệp sáng tạo và bài bản mang tầm quốc tế.

IECD là tổ chức quốc tế của Pháp với 45 dự án phát triển cộng đồng ở Châu Phi, Ấn Độ Dương, Trung Đông và Đông Nam Á. Thành lập năm 1988, IECD đã được công nhận là chuyên gia trong bốn lĩnh vực chính: giáo dục, dạy nghề và việc làm cho thanh niên, hỗ trợ cho các doanh nghiệp nhỏ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

sdtc-01.png
TS. Tăng Hữu Tân, Giám đốc trung tâm đào tạo phát triển xã hội (SDTC) TDTU phát biểu chào mừng đoàn

sdtc-02.png
Ông Thomas Behaghel, Giám đốc Chi nhánh Đông Nam Á nói về khởi nghiệp cho thanh niên

sdtc-03.png
Hai bên cùng thảo luận nội dung hợp tác cụ thể