Buổi chiếu phim “Quay về tâm”

Sáng ngày 07/07/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp cùng Cộng đồng Meditation in Saigon tổ chức buổi trình chiếu bộ phim A Quest For Meaning (tựa gốc: En Quête de Sens: Đi tìm ý nghĩa). Bộ phim như lời mời gọi hãy đặt câu hỏi về nhân sinh quan của mình thông qua cuộc hành trình đi tìm ý nghĩa cuộc đời, được thực hiện bởi 2 người bạn niên thiếu, trong 6 tháng, qua 3 lục địa với 29 cuộc phỏng vấn.

Buổi chiếu đã truyền cảm hứng cho quý thày-cô và sinh viên TDTU, giúp nhận thức tốt hơn về năng lực của bản thân, quay về tâm mình sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng; từ đó có thể có những tư duy, phát kiến mới; hoàn thiện vũ trụ quan, thế giới quan, và nhân sinh quan chính mình; giúp vững vàng, tự tin, và lạc quan hơn về ý nghĩa của cuộc sống và công việc đang theo đuổi.

Một số hình ảnh của buổi chiếu phim:

chieu-phim-1.jpg

chieu-phim-2.jpg

chieu-phim-3.jpg
    Sinh viên phát biểu cảm nghĩ về bộ phim

chieu-phim-4.jpg
Người xem chụp hình lưu niệm với khách mời