Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng với Môn học Giáo dục quốc phòng-an ninh

Sáng ngày 10/05/2018, Trung tâm giáo dục quốc phòng-an ninh Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội thảo: “Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng với Môn học Giáo dục quốc phòng-an ninh”.

Sinh viên tham gia đã cùng nhau giải đáp các câu hỏi “Tại sao sinh viên nên học? và học tốt Môn Giáo dục quốc phòng-an ninh như thế nào?”. Hội thảo đã giúp sinh viên hiểu rõ vai trò, tầm quan trọng của Môn Giáo dục quốc phòng-an ninh; trách nhiệm, nghĩa vụ của bản thân trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc Việt Nam cũng như có phương pháp học tập hiệu quả và thái độ rèn luyện nghiêm túc hơn đối với môn học ý nghĩa này tại TDTU.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Giao-duc-QPAN1.jpg
Đại tá Nguyễn Tiến Lộc, Giám đốc Trung tâm giáo dục quốc phòng-an ninh TDTU phát biểu khai mạc Hội thảo

Giao-duc-QPAN2.jpg

Giao-duc-QPAN3.jpg
Sinh viên trình bày hiểu biết của mình về chủ quyền, lãnh thổ, biên giới quốc gia Việt Nam

Giao-duc-QPAN4.jpg
Đại tá Nguyễn Tiến Lộc tặng quà cho sinh viên trình bày tham luận tại Hội thảo

Giao-duc-QPAN5.jpg
Tập thể giảng viên Trung tâm giáo dục quốc phòng-an ninh TDTU từng có nhiều năm kinh nghiệm huấn luyện trong quân ngũ

Giao-duc-QPAN6.jpg

Giao-duc-QPAN7.jpg