Hội nghị xúc tiến đầu tư, kết nối giao thương và phát triển du lịch Tỉnh Lâm Đồng năm 2017

Sáng ngày 26/10/2017 tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU), Ủy ban nhân dân (UBND) Tỉnh Lâm Đồng cùng TDTU và Phòng thương mại & công nghiệp Việt Nam, Chi nhánh TPHCM tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư, kết nối thương mại và du lịch vào Tỉnh Lâm Đồng năm 2017.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng Nguyễn Văn Yên nhấn mạnh: mục tiêu của Hội nghị là giới thiệu đến các nhà đầu tư, doanh nghiệp trong và ngoài nước môi trường thương mại thân thiện với nhiều tiềm năng; cũng như cơ chế, chính sách thu hút đầu tư của Tỉnh; cung cấp những thông tin và chính sách mới để khuyến khích các nhà đầu tư kết nối giao thương, phát triển tour du lịch và lựa chọn cơ hội đầu tư vào Lâm Đồng trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ Hội nghị, nhiều sự kiện bên lề cũng được tổ chức tại TDTU như: Họp báo giới thiệu về Festival hoa Đà Lạt 2017; triển lãm một số sản phẩm tiêu biểu của Lâm Đồng với sự tham gia hơn 30 gian hàng của các doanh nghiệp có tên tuổi.

Là một trong những hoạt động trọng tâm của chương trình hợp tác toàn diện giữa TDTU và Tỉnh Lâm Đồng, Nhà trường đã làm việc hiệu quả với Trung tâm xúc tiến đầu tư của Tỉnh để tổ chức thành công Hội nghị; xây dựng quan hệ mới giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước với Tỉnh; truyền thông rộng rãi về tiềm năng và chính sách ưu đãi để hỗ trợ sự phát triển kinh tế-xã hội của Lâm Đồng vì một tương lai hạnh phúc và thịnh vượng hơn cho nhân dân.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

Ong-Nguyen-Van-Yen-khai-mac.jpg
Ông Nguyễn Văn Yên, Phó chủ tịch UBND Tỉnh Lâm Đồng phát biểu khai mạc

Nha-dau-tu-trao-doi-1.jpg

Nha-dau-tu-trao-doi-2.jpg

Nha-dau-tu-trao-doi-3.jpg

Trao đổi của các doanh nghiệp và nhà đầu tư về các chính sách thu hút đầu tư, thương mại, du lịch và nguồn nhân lực
tại Tỉnh Lâm Đồng

Trao-chung-nhan-dau-tu.jpg
Lãnh đạo Tỉnh Lâm Đồng trao Giấy chứng nhận đầu tư cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư

Doanh-nghiep-ky-ket-1.jpg

Doanh-nghiep-ky-ket-2.jpg