Hội thảo quốc tế về Toán ứng dụng 2024

Ngày 11-13/07/2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Hội thảo quốc tế về Toán ứng dụng (International Conference on Applied Mathematics (ICAM 2024)). Phối hợp tổ chức Hội thảo có Đại học bang Mississippi (Hoa kỳ), Đại học Sư phạm Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) và Đại học Quốc gia Incheon (Hàn Quốc).

ICAM 2024 là cầu nối cho sự giao lưu, trao đổi và hợp tác giữa các nhà Toán học trong và ngoài nước nhằm góp phần vào việc phát triển các lĩnh vực toán học trong nước đặc biệt là trong các lĩnh vực Đại số, Tối ưu, Giải tích số, Giải tích ứng dụngThống kê. Hội thảo thu hút hơn một trăm nhà toán học đến từ các trường đại học và viện nghiên cứu trong và ngoài nước tham dự. Hơn 60 bài báo cáo chất lượng liên quan đến các lĩnh vực Toán học ứng dụng được chọn để trình bày tham luận tại Hội thảo.

Các hoạt động trong Hội thảo ICAM 2024 sẽ góp phần thúc đẩy sự hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường đại học và viện nghiên cứu trên thế giới.

Thông tin chi tiết về Hội thảo như sau:

Thời gian: Ngày 11-13/07/2024

Địa điểm: Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Website hội thảo: http://icam2024.tdtu.edu.vn

Thông tin liên hệ: TS. Nguyễn Lê Toàn Nhật Linh - Thư ký Hội thảo, Khoa Toán - Thống kê, Trường Đại học Tôn Đức Thắng; Điện thoại: (+84) 911352071; Email: nguyenletoannhatlinh@tdtu.edu.vn

tdtu