Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2024

Hưởng ứng “Ngày toàn dân hiến máu tình nguyện” 7/4, hưởng ứng lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh Trường Đại học Tôn Đức Thắng năm 2024, nhằm tích cực thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Tôn Đức Thắng khóa VII, nhiệm kỳ 2024-2027, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Quận 7 tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện lần 2 năm 2024.

Thông tin về ngày hội hiến máu:

Thời gian: 06:30, ngày 08/5/2024

Địa điểm: Trước sảnh nhà C, cơ sở Tân Phong

Đối tượng tham gia: sinh viên, giảng viên, viên chức. Vui lòng liên hệ với Văn phòng Đoàn-Hội để đăng ký tham gia.

Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, kịp thời, đóng góp tích cực vào nguồn cung cấp máu cho bệnh viện và người bệnh cần máu trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.