Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023

Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Tôn Đức Thắng phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao trong khối giảng viên, viên chức. Các hoạt động mang ý nghĩa giáo dục về truyền thống ngành Giáo dục, đồng thời là dịp giao lưu, kết nối giảng viên, viên chức các đơn vị trong toàn trường. Chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: Ngày thứ Bảy (18/11/2023)

Địa điểm: Trụ sở chính của Trường, Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Các hoạt động chính:

• Dâng hương trước Tượng đài Bác Tôn
  • Giao lưu bóng đá cựu sinh viên
  • Hội thi câu cá tại khu vực kênh nội bộ
  • Chung kết, trao giải, bế mạc hội thao giảng viên, viên chức năm 2023
  • Meeting và chương trình văn nghệ tri ân nhà giáo

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Tôn Đức Thắng kính chúc quý thầy cô giảng viên, viên chức làm công tác quản lý, phục vụ luôn dồi dào sức khỏe, tràn ngập niềm vui và đạt nhiều thành tích tốt trong công tác.