Seminar: Xác định tính toán các chất ức chế tiềm năng của Protease chính của SARS-CoV-2

Phòng quản lý phát triển khoa học công nghệ (DEMASTED) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo Seminar khoa học định kỳ tháng 7/2020 như sau:

Thời gian: từ 14:00 đến 16:00 ngày 01/7/2020;

Địa điểm: Phòng họp C, Đại học Tôn Đức Thắng; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Nội dung: có 5 báo cáo được trình bày tại Seminar:

1. Xác định tính toán các chất ức chế tiềm năng của Protease chính của SARS-CoV-2.
  2. Cấu trúc, tính ổn định và tính chất điện tử của cụm boron pha tạp kim loại chuyển tiếp B14M.
  3. Ứng dụng của Phương pháp Bennett Acceptance Ratio trong lựa chọn mô hình Bayes.
  4. Các loài Cẩm cù (Hoya, phân họ Thiên lý Asclepiadoideae, họ Trúc đào Apocynaceae) ở Việt Nam.
  5. Mô hình đẳng hình học độ dốc biến dạng không cục bộ cho phân tích dao động tự do và tĩnh của tấm vi mô FG.

Diễn giả: Seminar được trình bày bởi các chuyên gia của DEMASTED.

Ngôn ngữ trình bày: tiếng Anh và tiếng Việt

Thành phần tham dự: các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu và sinh viên quan tâm có thể đến tham gia và cùng trao đổi thảo luận. Đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 01/7/2020 (028 37755037, Email: trinhminhtuan1@tdtu.edu.vn).