Tọa đàm: Du lịch thời kỳ 4.0: cánh cửa sự nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ

Với mục đích giới thiệu cho sinh viên tiềm năng của Ngành du lịch trong ngữ cảnh công nghệ liên tục phát triển; Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên Đại học Tôn Đức  Thắng (TDTU) phối hợp cùng Công ty cổ phần du lịch & tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) tổ chức Tọa đàm: Du lịch thời kỳ 4.0: Cánh cửa sự nghiệp cho nguồn nhân lực trẻ.

Chi tiết của Toạ đàm như sau:

Thời gian: 08:00 đến 12:00, ngày 23 tháng 11 năm 2019 (thứ Bảy);

Địa điểm: Hội trường 10F, TDTU; Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Báo cáo viên: ông Nguyễn Quốc Kỳ, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc và Nhà sáng lập Vietravel.

Nội dung:

• Những kiến thức, kỹ năng sinh viên cần trang bị để có thể tự tin và làm việc thành công trong Ngành du lịch thời đại số;
  • Những cơ hội và thách thức trong tương lai đối với Ngành du lịch;
  • Sự chuyển đổi của Vietravel để đáp ứng với yêu cầu du lịch thời đại số;
  • Cơ hội làm việc tại Vietravel.

Thông tin diễn giả:

Ngoài vai trò Chủ tịch, Tổng giám đốc và Nhà sáng lập Vietravel; ông Nguyễn Quốc Kỳ còn là Chủ tịch Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam và Chủ tịch Liên đoàn quần vợt Việt Nam. Hơn 35 năm gắn bó với Ngành du lịch, với niềm đam mê và khát khao được cống hiến cho xã hội; ông Nguyễn Quốc Kỳ đã gầy dựng Vietravel với khởi đầu chỉ 7 nhân viên, 6 triệu đồng tiền vốn trở thành công ty lữ hành hàng đầu Việt Nam. Sau 24 năm hoạt động, Vietravel có trên 1.200 nhân viên làm việc, với hệ thống chi nhánh và văn phòng rộng khắp cả nước, văn phòng đại diện ở các nước Pháp, Úc, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Campuchia.

Thành phần tham dự: sinh viên TDTU tất cả các khoa có quan tâm đến Ngành du lịch và khởi nghiệp.

Các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ:

Cô Huỳnh Thị Cẩm Linh, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên;

Email: huynhthicamlinh@tdtu.edu.vn;

Số điện thoại: 0934 962 698.