Giao lưu với cựu sinh viên thành đạt; Chủ đề “Sinh viên khởi nghiệp có thành công?”

Đơn vị tổ chức: Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên.

Đây là buổi giao lưu định kỳ giữa Cựu sinh viên và sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với những nội dung xoay quanh vấn đề “Sinh viên khởi nghiệp”. Toàn bộ buổi giao lưu là phần chia xẻ kinh nghiệm của các anh chị cựu sinh viên và sinh viên đã từng khởi nghiệp thành công; nói về những thách thức, khó khăn mà người mới khởi nghiệp thường gặp phải; giải đáp thắc mắc của các anh chị sinh viên để trả lời câu hỏi chính của buổi giao lưu : “Sinh viên khởi nghiệp có thành công?”.

Buổi giao lưu có phần bốc thăm trúng thưởng với giải thưởng là 03 suất học bổng trị giá 2.000.000 đồng/suất cho khóa học giao tiếp do Công ty SGYAM tổ chức.

Thời gian: từ 8:30 đến 11:30 ngày 17/3/2018;

Địa điểm: Phòng D0502, TDTU, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Đăng ký tham dự: đến 17:00, ngày 16/3/2017 tại đây;

Liên hệ với Ban tổ chức:

• Câu lạc bộ khởi nghiệp, Phòng C003, TDTU, 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Điện thoại: 028 37761042;
  • Email: battlefieldsctdtu@gmail.com;