Chuyên đề: “Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng”

Để góp phần trang bị kỹ năng tìm việc làm cho sinh viên, Trung tâm hợp tác doanh nghiệp & cựu sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức buổi tọa đàm giữa sinh viên với khách mời là các chuyên gia trong và ngoài nước.

Tọa đàm có phần trao đổi trực tiếp giữa khách mời với sinh viên về những cách thuyết phục và gây thiện cảm với nhà tuyển dụng; công thức thành công và làm giàu bền vững cho mỗi cá nhân thông qua những nhân vật có ảnh hưởng.

Cuối buổi tọa đàm có hoạt động trao 10 suất học bổng 100% cho khóa học Nghệ thuật nói trước công chúng do Công ty cổ phần giáo dục và truyền thông sáng tạo Việt thực hiện.

Thời gian: từ 8:00 đến 11:30 ngày 17/3/2018;

Địa điểm: Hội trường 6B, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: sinh viên tất cả các khoa. Đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 15/03/2018 tại đây;

Liên hệ với Ban tổ chức: email: htdn@tdt.edu.vn; điện thoại: 028. 37761042.