Skip to main content
x
 • Kỹ thuật Điện - Điện tử (liên kết với ĐH KHUD Saxion)

  Ngành / chuyên ngành liên kết đào tạo:     

         -  Tài chính và kiểm soát: 3 năm học tại ĐH Tôn Đức Thắng, 1 năm học tại ĐH Saxion.

         -  Kỹ thuật điện – điện tử: 2.5 năm học tại ĐH Tôn Đức Thắng, 1.5 năm học tại ĐH Saxion, Chương trình cấp 2 bằng đại học.

  Website: http://www.saxion.edu

 • Khoa học máy tính và công nghệ tin học (liên kết với ĐH Kỹ thuật Ostrava)

  2 năm học tại ĐH Tôn Đức Thắng, 2 năm học tại ĐH Kỹ thuật Ostrava

  Website: http://www.vsb.cz/en

  Ostrava 3.jpg

 • Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa

  1.Giới thiệu chương trình

  Ngành Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa gắn liền với các quá trình sản xuất trong công nghiệp, nơi các thao tác của con người được thay thế hoàn toàn bằng các hoạt động của máy móc, robot. Ngành học cung cấp cho sinh viên kiến thức về các hệ thống điều khiển tự động hiện đại trong công nghiệp cùng với sự hỗ trợ của công nghệ điện tử, những ý tưởng sáng tạo của quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong tất cả các lĩnh vực sẽ được trở thành hiện thực.

 • Kỹ thuật điện tử-viễn thông

  1.Giới thiệu chương trình

  Ngành Kỹ Thuật Điện Tử – Viễn thông là ngành học của sự sáng tạo và niềm đam mê nghiên cứu. Từ những hệ thống viễn thông hiện đại, như các mạng thông tin di động không dây thế hệ mới cho đến các thiết bị điện tử ứng dụng trong đời sống hàng ngày như thiết bị báo cháy, báo trộm … tất cả đều là đối tượng nghiên cứu của ngành Điện tử – Viễn thông. Bên cạnh đó, các kiến thức trong lĩnh vực công nghiệp điện tử, như thiết kế vi mạch hay các mạch điện tử chuyên dụng, luôn đem lại sự thích thú và cơ hội phát triển nghề nghiệp cho mỗi sinh viên.

 • Kỹ thuật Điện

  1.Giới thiệu chương trình

  Kỹ sư Điện có khả năng nghiên cứu, thiết kế, thi công, giám sát và vận hành, bảo dưỡng các loại thiết bị điện, các hệ thống điện quốc gia cao áp, hạ áp trong các lĩnh vực sản xuất, truyền tải, phân phối và sử dụng điện năng; tham gia vào mạng lưới cung cấp điện, chiếu sáng, tự động hoá, điều khiển,… và các công việc có liên quan như hỗ trợ, tư vấn và kinh doanh trong lĩnh vực điện.

Subscribe to Kỹ thuật-Công nghệ