Hội thảo quốc tế về Khoa học thể thao lần 2 (ICSS 2023)

Ngày 21-22/07/2023, Hội thảo quốc tế về Khoa học thể thao (The 2nd International Conference on Sport Science - ICSS 2023) với chủ đề "Sự hồi phục và xu hướng của nền công nghiệp Thể thao sau đại dịch COVID-19" đã diễn ra tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với sự tham gia của hơn 100 đại biểu là nhà khoa học, chuyên gia, nghiên cứu sinh trong và ngoài nước như: Ấn Độ, Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Thái Lan,…

Tại ICSS 2023, các nhà khoa học trình bày và thảo luận các kết quả nghiên cứu mới về những thay đổi cũng như xu hướng của các lĩnh vực quản lý kinh doanh thể thao, huấn luyện thể thao, giáo dục thể chất, y sinh học thể thao, tâm lý thể thao,… sau đại dịch COVID-19 nhằm đóng góp các cơ sở lý thuyết cũng như các hàm ý trong quản lý và thực tiễn đem lại hiệu quả trong việc triển khai các hoạt động liên quan đến thể dục thể thao.

Hội thảo còn là nơi kết nối, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa các nhà khoa học trên thế giới. Từ đó thúc đẩy và khuyến khích các nhà khoa học, nhà nghiên cứu, chuyên gia, nhà quản lý, giảng viên, huấn luyện viên, vận động viên và sinh viên đang hoạt động trong lĩnh vực thể thao của Việt Nam tiếp cận và nâng cao trình độ nghiên cứu khoa học với thế giới.

Hội thảo được tổ chức bởi sự hợp tác giữa Trường Đại học Tôn Đức Thắng và các trường uy tín ở quốc tế: Trường Đại học Thể thao Quốc gia Đài Loan (Đài Loan), Trường Đại học Burapha (Thái Lan); Trường Đại học Negeri Semarang (Indonesia); Liên đoàn Quốc tế về Giáo dục thể chất, Hiệp hội Khoa học thể dục và thể thao (Ấn Độ).

TS. Võ Hoàng Duy - Phó Hiệu trưởng TDTU phát biểu khai mạc.
PGS.TS. Lim Boon Hooi, Đại học SEGi, Malaysia đồng chủ trì hội nghị.
Các báo cáo viên trình bài nội dung nghiên cứu tại Hội thảo.
Các chuyên gia, nhà khoa học chụp hình lưu niệm cùng các giảng viên, sinh viên Khoa Khoa học thể thao.
Các chuyên gia, nhà khoa học, giảng viên và nhà nghiên cứu chụp ảnh lưu niệm.