Tiếp và làm việc với Đoàn Đại sứ quán Cộng hòa Séc

Ngày 22/4/2024, Đoàn đại biểu Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam do bà Dana Brabcova - Trưởng phòng văn hoá và TS. Maria Gálová - Nhân sự phụ trách triển lãm pha lê Cộng hòa Séc đã ghé thăm và làm việc tại Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU).

Tiếp và làm việc với Đoàn, có sự hiện diện của TS. Phan Đạo - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Châu Âu, TS. Đinh Hoàng Bách - Viện trưởng Viện Hợp tác Nghiên cứu và Đào tạo quốc tế TDTU và lãnh đạo một số Khoa TDTU.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi thông tin về việc hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục giữa Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam và TDTU, việc phối hợp tổ chức triển lãm pha lê Cộng hòa Séc tại TDTU. Bên cạnh đó là thảo luận về các chính sách du học và đào tạo trình độ sau đại học của TDTU.

TS. Phan Đạo - Giám đốc Trung tâm Hợp tác Châu Âu trao đổi tại buổi làm việc
Sec
Bà Dana Brabcova (trái) - Trưởng phòng văn hoá Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam trao đổi tại buổi làm việc
Sec