Bàn giao Trường mẫu giáo Đoàn Thị Giàu cho UBND TP. Long Xuyên, Tỉnh An Giang

Sáng ngày 26/01/2019, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Lễ bàn giao Trường mẫu giáo Đoàn Thị Giàu cho UBND Thành phố Long Xuyên (UBNDTP. Long Xuyên), Tỉnh An Giang. Phía Lãnh đạo Tỉnh có sự hiện diện của ông Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên thường vụ Đảng bộ Tỉnh, Phó chủ tịch UBND Tỉnh An Giang; ông Phạm Thành Thái, Ủy viên thường vụ Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy kiêm Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên; ông Nguyễn Phú, Ủy viên thường vụ Đảng bộ TP. Long Xuyên, Phó chủ tịch UBND TP. Long Xuyên; ông Võ Bình Thư, Phó giám đốc Sở giáo dục và đào tạo Tỉnh An Giang. Phía TDTU có GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng; và Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng tổ chức-hành chính; Phòng quản trị thiết bị; Khoa mỹ thuật công nghiệp; cùng Đại diện các Nhà thầu đã tham gia thi công Trường mẫu giáo; Ban giám hiệu,  các cô của Trường mẫu giáo; quý phụ huynh và các cháu học sinh.

Theo đề nghị của UBND Tỉnh An Giang và TP. Long Xuyên, TDTU đã tiếp tục hoạt động thiện nguyện dở dang của các Mạnh Thường Quân trước đây, hoàn tất việc xây dựng Trường mẫu giáo Đoàn Thị Giàu ngay cạnh Khu tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng (Ấp Mỹ An 2, Xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long xuyên, Tỉnh An Giang). Đây không chỉ là hoạt động khuyến học với sự góp sức của tập thể giảng viên, viên chức TDTU; mà còn là nghĩa tình, là trách nhiệm của TDTU cùng Tỉnh An Giang và TP. Long Xuyên xây dựng quê hương  Bác Tôn ngày càng tốt đẹp và văn minh; cụ thể là góp phần phát triển hoạt động giáo dục; khích lệ các cháu vui bước đến trường; giúp trẻ rèn luyện kỹ năng và phát triển tư duy ngay từ những bậc học thấp nhất.

Sau hơn 2 tháng thi công tích cực và tận tụy, Trường mẫu giáo Đoàn Thị Giàu với kinh phí đầu tư bổ sung từ TDTU hơn 2 tỷ đồng, nay đã chính thức được hoàn thiện và sẵn sàng đón các cháu nhập học ngay sau Tết nguyên đán Quý Hợi 2019.

Một số hình ảnh của Lễ bàn giao:

mau-giao-01.jpg
Các cháu mẫu giáo diễn văn nghệ chào mừng

mau-giao-02.jpg
GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng TDTU phát biểu khai mạc

mau-giao-03.jpg
Ông Nguyễn Thanh Bình, UV.BTV Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND Tỉnh An Giang phát biểu ý nghĩa việc xây dựng Trường mẫu giáo Đoàn Thị Giàu

mau-giao-04.jpg
GS. Lê Vinh Danh và ông Phạm Thành Thái, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Long Xuyên ký Biên bản bàn giao Trường mẫu giáo Đoàn Thị Giàu

mau-giao-05.jpg
Đại biểu trao quà Xuân và chụp hình lưu niệm cùng các cháu học sinh

mau-giao-06.jpg