Bàn tròn doanh nghiệp kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên

Chiều ngày 18/05/2018, Khoa kế toán và Trung tâm ứng dụng, đào tạo và phát triển các giải pháp kinh tế (CATDES) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Bàn tròn doanh nghiệp với chủ đề “Kết nối doanh nghiệp với Nhà trường và sinh viên”. Chương trình có sự tham dự của các doanh nghiệp thân hữu, cựu sinh viên và tập thể giảng viên Khoa kế toán TDTU.

Bàn tròn là diễn đàn để Khoa kế toán TDTU tiếp thu những đóng góp từ doanh nghiệp và cựu sinh viên nhằm có thông tin để đổi mới, cập nhật chương trình giáo dục, nội dung giảng dạy từng học phần, phù hợp với nhu cầu chuyên môn (đối với nhân lực cần tuyển dụng) của doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt, chương trình tập sự nghề nghiệp tại doanh nghiệp được Khoa kế toán triển khai hiệu quả thời gian qua đã giúp sinh viên thực nghiệm kiến thức, tình huống thực tế tại doanh nghiệp ngay trong thời gian còn trên ghế Nhà trường.

Một số hình ảnh của Bàn tròn doanh nghiệp:

ban-tron-doanh-nghiep-1.jpg
TS. Lê Thị Mỹ Hạnh, Trưởng khoa Khoa kế toán TDTU phát biểu khai mạc Bàn tròn doanh nghiệp

ban-tron-doanh-nghiep-2.jpg
TS. Trần Khánh Lâm, Tổng thư ký Hội kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) phát biểu

ban-tron-doanh-nghiep-3.jpg
TS. Tăng Trí Hùng, Giám đốc CATDES
giới thiệu từng học phần của chương trình giáo dục bậc đại học, cao học tại Khoa kế toán

ban-tron-doanh-nghiep-4.jpg

ban-tron-doanh-nghiep-5.jpg
Giảng viên Khoa kế toán trình bày nội dung các chuyên đề bài giảng

ban-tron-doanh-nghiep-6.jpg