Đêm nhạc và chia sẻ “Mình cùng ngồi nói chuyện tình yêu”

Yêu và được yêu vốn là những điều đẹp đẽ và đáng trân quý nhất mà có lẽ mỗi người đều đang kiếm tìm trên hành trình sống - hành trình yêu thương của chính bản thân mình.

Nhằm giúp sinh viên nuôi dưỡng những cảm xúc tích cực, hướng đến một tình yêu lành mạnh, trong sáng thông qua không gian âm nhạc và những câu chuyện được chia sẻ từ các diễn giả; nâng cao sức khỏe tinh thần, tăng cường cảm nhận hạnh phúc của sinh viên, giảng viên và viên chức Trường, Phòng Công tác học sinh - sinh viên tổ chức Chương trình âm nhạc và chia sẻ "Mình cùng nói chuyện tình yêu" với nội dung cụ thể như sau:

• Thời gian: 18:00 - 22:00 ngày 22/3/2024 (thứ Sáu);
  • Địa điểm: Hội Trường 2A, Trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Chương trình hứa hẹn sẽ là một buổi trò chuyện nhiều ý nghĩa, nơi các bạn sinh viên được lắng nghe, chia sẻ những góc nhìn, những quan điểm khác nhau về tình yêu.
Thân mời các bạn sinh viên đăng ký tham gia chương trình tại đây.