Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp Báo Tuổi Trẻ 2024

Để tiếp nhận đầy đủ thông tin về Trường, các ngành tuyển sinh và Đề án tuyển sinh đại học năm 2024, Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) kính mời quý vị phụ huynh, giáo viên THPT và học sinh tham gia Ngày hội Tư vấn tuyển sinh - hướng nghiệp năm 2024 do báo Tuổi Trẻ tổ chức với thông tin như sau:

Thời gian: 7:30-15:00, ngày 03/03/2024 (Chủ nhật).

Địa điểm: Số 268 Lý Thường Kiệt, Phường 14, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh (Trường Đại học Bách Khoa).

Tại gian hàng của TDTU, quý vị sẽ được:

- Giải đáp và tư vấn về các phương thức tuyển sinh cùng các chính sách học bổng, học phí của TDTU.

- Hướng dẫn cách xác định mục tiêu học tập, lựa chọn ngành học và khám phá các chương trình học phù hợp của TDTU.

- Gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm, thông tin quan trọng cho cuộc sống đại học cùng các sinh viên và cựu sinh viên của TDTU.

Các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ: Ban Truyền thông và Quan hệ công chúng TDTU (Email: cpr@tdtu.edu.vn, Số điện thoại: 028 377 60661)