Workshop “Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Ấn Độ”

Khởi nghiệp - đổi mới - sáng tạo đang là chủ đề được các quốc gia, chính phủ quan tâm và tạo điều kiện phát triển. Tại Việt Nam, nhiều chương trình, đề án đã được Chính phủ triển khai nhằm thúc đẩy khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, đặc biệt đối với sinh viên các trường đại học. Ngay từ khi còn đi học, nhiều sinh viên đã lên kế hoạch kinh doanh nhằm thực hiện các ý tưởng khởi nghiệp.

Với mục đích cung cấp kiến thức thực tế về hệ sinh thái khởi nghiệp và các mô hình khởi nghiệp thành công tại Ấn Độ và Việt Nam cho sinh viên, Thư viện Truyền cảm hứng phối hợp với Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh tổ chức workshop “Hệ sinh thái khởi nghiệp tại Ấn Độ” với diễn giả là đại diện của Tổng lãnh sự quán Ấn Độ cùng với một số doanh nghiệp startup tại TP. Hồ Chí Minh với thông tin chi tiết như sau:

Thời gian: 09:00-11:00, ngày 17/01/2024 (thứ Tư)

Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Diễn giả: Tiến sĩ Madan Mohan Sethi - Tổng lãnh sự Ấn Độ tại TP. Hồ Chí Minh; Đại diện doanh nghiệp startup tại TP. Hồ Chí Minh

Đối tượng tham gia: Giảng viên, sinh viên Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Đăng ký: tại đây

Sinh viên tham gia chương trình sẽ được ghi nhận hoạt động theo quy chế công tác sinh viên.

Thông tin liên hệ: Thư viện truyền cảm hứng (Tòa nhà G), Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh; Email: thuvien@tdtu.edu.vn