Chương trình “Tầm soát nguy cơ đột quỵ”

Đột quỵ đang là vấn đề được quan tâm hiện nay do nguy cơ mắc đột quỵ ở người trẻ ngày một gia tăng. Với sự tiến bộ của khoa học y tế, công nghệ cũng như các sản phẩm chuyên biệt, việc phòng ngừa các bệnh về tim mạch và đột quỵ đang trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. Có đến 80% trường hợp đột quỵ đều có thể phòng ngừa nếu được tầm soát sớm, kiểm tra - theo dõi thường xuyên kết hợp với lối sống lành mạnh.

Với mục tiêu trang bị kiến thức về đột quỵ, cách phòng ngừa, cũng như kiểm tra sức khỏe để “Tầm soát nguy cơ đột quỵ”, Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp và Cựu sinh viên và Công đoàn trường phối hợp với Công ty TNHH Ytech để tổ chức chương trình “Tầm soát nguy cơ đột quỵ” với thông tin chi tiết như sau:

Chuyên đề “Tầm soát - Theo dõi và quản lý các nguy cơ đột quỵ”:

• Thời gian: 08:30-10:05, ngày 21/12/2023 (thứ Năm)
  • Địa điểm: Hội trường 10F, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
  • Diễn giả:  BS. CK2 Nguyễn Quang Khiên - Nguyên Trưởng Khoa Khám bệnh - Bệnh viện nhân dân 115

Kiểm tra sức khỏe miễn phí để “Tầm soát nguy cơ đột quỵ”:

• Thời gian: 07:30-17:00, ngày 21/12/2023 (thứ Năm)
  • Địa điểm: Phòng 110, tầng trệt Nhà thi đấu, Trường Đại học Tôn Đức Thắng, 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Thành phần tham dự: viên chức - người lao động và sinh viên Nhà trường

Người tham dự chương trình sẽ được tặng voucher khám hoặc tư vấn sức khỏe online trên app “Bác sỹ ơi”

Đăng ký tham gia: tại đây

Thông tin liên hệ: