Ngày hội việc làm 2018

Với mục đích kết nối nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực chất lượng cao của Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU); đồng thời tạo điều kiện cho sinh viên đã tốt nghiệp và sắp tốt nghiệp tiếp cận với các doanh nghiệp lớn, tìm hiểu thông tin và cơ hội làm việc cũng như nghiên cứu khả năng tự khởi nghiệp từ kinh nghiệm của doanh nghiệp; TDTU phối hợp với Ban quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA) tổ chức Ngày hội việc làm 2018 với thông tin như sau:

Thời gian: 07:30 đến 16:30,  ngày 01 tháng 12 năm 2018 (thứ Bảy);

Địa điểm: TDTU; Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Có hơn 80 doanh nghiệp tham gia, đặc biệt các doanh nghiệp đến từ Khu công nghiệp Tân Thuận, Khu chế xuất Linh Trung, Khu công nghiệp Hiệp Phước; hơn 4.000 sinh viên năm cuối trong tổng số hơn 22.000 sinh viên TDTU thuộc 38 ngành bậc đại học và 14 ngành bậc cao đẳng. Cũng trong dịp này, những sinh viên hoàn cảnh khó khăn và thành tích học tập tốt sẽ được tặng học bổng tài trợ từ các doanh nghiệp.

Danh sách doanh nghiệp tham gia Hội chợ: xem tại đây;

Profile chương trình: xem tại đây;

Sơ đồ bố trí mặt bằng khu vực: xem tại đây;

Các mức tài trợ học bổng và quyền lợi tài trợ: xem tại đây;

Danh sách các doanh nghiệp tham gia: xem tại đây;

Thời hạn đăng ký: trước ngày 25/11/2018.

Các thông tin liên quan, xin vui lòng liên hệ:

• Cô Huỳnh Thị Cẩm Linh:
    • Email: huynhthicamlinh@tdtu.edu.vn