Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Tôn Đức Thắng Nhiệm kỳ 2020-2022

Ngày 07/01/2020, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (TNCSHCM) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Đại hội đại biểu Lần thứ V (Nhiệm kỳ 2020-2022). Có 133 đại biểu chính thức đại diện cho hơn 20.000 đoàn viên của TDTU tham dự Đại hội.

Đại diện đoàn cấp trên có bà Nguyễn Ngọc Nhung, Ủy viên Bap chấp hành, Phó trưởng ban thiếu nhi Thành đoàn; đồng chí Mai Hữu Tâm, Ban tổ chức Thành đoàn; đại diện Đảng ủy Nhà trường có đồng chí Phạm Thị Minh Lý, Ủy viên thường vụ Đảng ủy đến tham dự và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đại diện Ban chấp hành Đoàn TNCSHCM đã trình bày báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên Nhiệm kỳ 2017-2019; phương hướng công tác cho Nhiệm kỳ 2020-2022. Trong phần thảo luận, các đại biểu cũng đã đóng góp nhiều ý kiến để nâng chất lượng hoạt động của tổ chức Đoàn trong thời gian tới.

Đại hội đã bầu Ban chấp hành Nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 23 ủy viên. Đồng chí Nguyễn Thành Nhân tiếp tục giữ chức vụ Bí thư; các đồng chí Trần Hải Long và Trần Lê Anh Huy được bầu làm Phó bí thư Đoàn trường.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Đoàn viên biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại hội

Đoàn chủ tịch điều hành Đại hội

Các đại biểu tham dự Đại hội

Tặng giấy khen cho cán bộ Đoàn xuất sắc

Đồng chí Phạm Thị Minh Lý, Ủy viên thường vụ Đảng ủy tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường Nhiệm kỳ 2020-2022