Khai giảng lớp bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức cho Trường cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh

Sáng ngày 20/12/2019, Trung tâm đào tạo phát triển xã hội (SDTC) thuộc Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) phối hợp với Trường cán bộ quản lý giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) đã khai giảng lớp bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức cho Trường cán bộ quản lý giáo dục TPHCM.

GS. Lê Vinh Danh, Hiệu trưởng; TS. Tăng Hữu Tân, Giám đốc SDTC; PGS.TS. Hà Thanh Việt, Hiệu trưởng Trường cán bộ quản lý giáo dục TPHCM; các giảng viên phụ trách lớp cùng toàn thể học viên đã tham dự Lễ khai giảng.

Lớp bồi dưỡng diễn ra từ ngày 20/12/2019 đến 11/01/2020, gồm các chuyên đề:

• Đạo đức công vụ đối với cán bộ, công chức, viên chức;
  • Kiến thức, kỹ năng theo yêu cầu vị trí việc làm đối với cán bộ, công chức, viên chức;
  • Quản lý nhà trường trong bối cảnh cách mạng công nghiệp 4.0 đối với lãnh đạo và cán bộ được quy hoạch;
  • Kiến thức hội nhập quốc tế trong giáo dục, đào tạo đối với lãnh đạo và cán bộ được quy hoạch;
  • Đổi mới phương pháp bồi dưỡng, tập huấn đội ngũ nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục các cấp nhằm thích ứng với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng

GS. Lê Vinh Danh phát biểu tại Lễ khai giảng

TS. Tăng Hữu Tân công bố Quyết định mở lớp

3.0.png