Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng với Ngày quốc tế hành động vì các dòng sông năm 2017

Hưởng ứng “Ngày quốc tế hành động bảo vệ các dòng sông năm 2017”, ngày 14/3/2017, 60 sinh viên của Khoa môi trường và Bảo hộ lao động, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và các sinh viên quốc tế đến từ Đài Loan, Indonesia và Hàn Quốc đã tổ chức sự kiện truyền thông môi trường, bảo vệ Vùng bờ biển Cần Giờ, Việt Nam. Các hoạt động đã diễn ra sôi nổi gồm truyền thông bảo vệ tài nguyên thiên nhiên, tài nguyên rừng, nguồn nước; dọn dẹp rác trên bờ biển và tuyên truyền kiến thức về bảo vệ các dòng sông. Các kiến thức về phát triển bền vững và ngăn ngừa biến đổi khí hậu cũng đã được tập huấn, tuyên truyền đến tất cả mọi người tham gia.

Một số hình ảnh của sự kiện:

alt
Sinh viên chụp hình lưu niệm tại sự kiện bảo vệ nguồn nước Vùng bãi biển Cần Giờ

alt
Sinh viên TDTU cùng nhau dọn dẹp rác thải và làm sạch Bãi biển Cần Giờ