Hội thảo chuyên đề tháng 9/2019

Phòng quản lý phát triển khoa học công nghệ (DEMASTED) Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) thông báo về Hội thảo khoa học định kỳ tháng 9/2019 như sau:

Chủ đề: Thermodynamic dislocation: theory and applications;

Thời gian: từ 09:30 đến 11:30 ngày 04/9/2019;

Địa điểm: Phòng A101, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Diễn giả: TS. Lê Khánh Châu, Trưởng nhóm nghiên cứu cơ học vật liệu TDTU;

TS. Châu là Giáo sư cơ học của Đại học Ruhr Bochum (Đức); Trưởng nhóm nghiên cứu cơ học vật liệu tại TDTU. Ngoài ra, TS. Châu còn là Giáo sư thỉnh giảng tại Ecole Polytechnique (Pháp); dành thời gian nghiên cứu ở Đại học Wayne (Hoa Kỳ); thành viên Ban biên tập của hai tạp chí về cơ học, tham gia bình duyệt cho một số tạp chí quốc tế khác.

Ngôn ngữ trình bày: tiếng Anh.

Thành phần tham dự: các nhà khoa học, các nhà nghiên cứu của DEMASTED, Viện AIMAS, INCOS, Khoa khoa học ứng dụng, Khoa kỹ thuật công trình, Khoa toán - thống kê, các anh chị học viên cao học và nghiên cứu sinh có thể đến tham gia và cùng trao đổi thảo luận. Đăng ký tham dự với Ban tổ chức trước ngày 03/9/2019 qua điện thoại (028 37755037) hoặc email (doanthithanhthao@tdtu.edu.vn).