Điều gì quý giá nhất trong cuộc đời mỗi người?

Đây là chủ đề của buổi nói chuyện chuyên đề vào ngày 18/1/2019 với mục đích tạo cảm hứng cho sinh viên rèn luyện và phát triển bản thân. Buổi nói chuyện sẽ được tổ chức tại Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) với sự phối hợp và tài trợ của Ngân hàng Kiên Long.

Với thông điệp “trân trọng thời gian còn trẻ, làm những việc có ích cho bản thân và xã hội, rèn luyện đạo đức, trau dồi kiến thức, đưa bản thân ngày càng gần với sự chuyên nghiệp; tất cả mọi việc dù thích hay không thích đều phải làm tốt nhất; khi đó thành công sẽ không ở đâu xa”; buổi nói chuyện sẽ đem đến cho người tham dự những thông tin và trải nghiệm bổ ích. Chương trình còn có phần trao học bổng của Ngân hàng Kiên Long cho các anh chị sinh viên TDTU có thành tích học tập tốt.

Diễn giả: ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch Hội đồng quản trị Đồng Tâm Group; Cố vấn Hội đồng quản trị Ngân hàng Kiên Long.

Thời gian: 13:30 ngày 18/01/2019;

Địa điểm: Hội trường A, TDTU; Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: sinh viên TDTU tất cả các Khoa và quí thày cô quan tâm;

Thông tin liên quan, vui lòng liên hệ trực tiếp: Trung tâm hợp tác doanh nghiệp và cựu sinh viên  (Phòng C.003).