Chương trình diễn giả công chúng: "The European Union in the World Today"

Với mục đích giới thiệu với quí thày-cô và các anh chị sinh viên về lịch sử hình thành Liên minh Châu Âu (European Union: EU); mối quan hệ giữa EU và Việt Nam; quá trình Cộng hòa Séc gia nhập EU và vai trò của từng quốc gia thành viên trong cộng đồng EU, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Chương trình diễn giả công chúng Tháng 5/2018 với chủ đề "The European Union in the World Today".

Diễn giả:

• Ngài Bruno Angelet, Đại sứ, Trưởng phái đoàn EU tại Việt Nam: trình bày về lịch sử hình thành EU; sự phát triển của EU trong bối cảnh hiện nay và tương lai; vấn đề Brexit; quan hệ  EU-Việt Nam và các cuộc đàm phán giữa hai bên về Hiệp định thương mại tự do giữa EU-Việt Nam (EVFTA).
  • Ngài Vítězslav Grepl, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Séc tại Việt Nam: trình bày về lịch sử, tình hình chính trị, sự phát triển kinh tế, xã hội của Cộng hòa Séc; quá trình Cộng hòa Séc gia nhập EU; tầm quan trọng của việc tham gia vào EU và vai trò của từng quốc gia thành viên trong cộng đồng EU.

Thời gian: 15:00 ngày 31/5/2018;

Địa điểm: Hội trường A, TDTU; 19 Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh;

Thành phần tham dự: toàn thể thày cô lãnh đạo, giảng viên, viên chức và sinh viên TDTU.